NUTRIWORLD THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ AGROVIET 2012

9h sáng ngày 09/11/2012 diễn ra lễ khai mạc Hôi Chợ Nông nghiệp Quốc Tế AGROVIET 2012  để hướng tới một nền nông nghiệp công nghệ cao, an toàn và phát triển bền vững với chủ đề “Xây dựng và phát triển một nền nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghệ cao, an toàn và phát triển bền vững”.

Hội chợ Nông nghiệp quốc tế – Agroviet 2012 sẽ là một sự kiện lớn của ngành nông nghiệp nhằm tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm nông lâm thủy sản Việt nam chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.
Với quy mô khoảng 650 gian hàng bao gồm : Gian hàng giành cho khối doanh nghiệp quốc tế, trong nước gồm các sở NN & PTNT, các hiệp hội, viện nghiên cứu, tổng công ty, các HTX, các doanh nghiệp… về các lĩnh vực : Nông lâm thủy sản, vật tư, máy móc thiết bị mới, thực phẩm tươi sống và chế biến, gống cây trồng, vật nuôi…

Sản phẩm NẤM MÈO ĐEN của CTY TNHH THÊ GIỚI DINH DƯỠNG (大家旺平台), một trong những sản phẩm nông nghiệp chủ lực cả Đông Nai được vinh dự mời tham gia hội chợ lần này.

Các sở ban ngành tham quan gian hàng NẤM MÈO 大家旺平台

Với mục tiêu “giới thiệu sản phẩm NẤM MÈO SẠCH và TIỆN DỤNG” đến tay người tiêu dùng ở khu vực TP. HCM, Cty 大家旺平台 đã mang đến hội chợ 2 dòng sản phẩm chất lượng cao là NẤM MÈO NGUYÊN TAI và NẤM MÈO THÁI SỢI với nhiều trọng lượng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

 Gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm NẤM MÈO ĐEN 大家旺平台

Hội chợ quy tụ những sản phẩm nông nghiệp uy tín, chất lượng cao và sản phẩm NẤM MÈO 大家旺平台 được người tiêu dùng đánh giá cao về quy trình sản xuất sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắc khe của thị trường.

Khách hàng mua sắm sản phẩm NẤM MÈO ĐEN 大家旺平台

Trong giai đoạn người tiêu dùng đang “tẩy chay hàng Trung Quốc” và băn khoăn về sản phẩm nông sản ở Việt Nam. Nhất là những sản phẩm rau quả, trái cây nông sản của Trung Quốc đang tràn ngập thị trường Việt Nam, thì tất cả các sản phẩm nông sản xuất xứ ở Việt Nam, có nguồn gốc tên tuổi rõ ràng luôn được nhiều người tiêu dùng ủng hộ và lựa chọn. Chính vì vậy, sản phẩm NẤM MÈO 大家旺平台 đã được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao thay vì thói quen mua Nấm Mèo thô ở chợ.

Bên cạnh đó, được sự tư vấn và hướng dẫn tận tình của nhân viên Công Ty 大家旺平台 mà nhiều người tiêu dùng đã nhận ra giá trị của NẤM MÈO ĐEN không chỉ để làm những món ăn thông thường hàng ngày mà còn được dùng như 1 vị thuốc có tác dụng tốt cho tim mạch, làm đẹp da, trị xơ vữa động mạch… Từ đó khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ sản phẩm Nấm mèo đen 大家旺平台 và chúng tôi đã bán hêt sạch hàng chỉ trong 3 ngày đầu diễn ra hội chợ. Điều đó càng làm 大家旺平台 có thêm động lực để ngày 1 hoàn thiện và tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn để đáp ứng sự kỳ vọng của người tiêu dùng.

Hội chợ đã thành công tốt đẹp, sản phẩm NẤM MÈO 大家旺平台 ngày càng được biết đến nhiều trên thị trường trong nước và quốc tế. Và luôn là Cty sản xuất nấm mèo sạch tiên phong của Việt Nam.

Nguồn aro.biluokang.com